Thiết bị nhận tín hiệu nhị phân thông minh

(Giá bán lẻ: 1.290.000 VND)

Kết hợp với nhiều loại cảm biến

Hầu hết các cảm biến an ninh và an toàn sử dụng trong hệ thống an ninh gia đình đều là loại cảm biến nhị phân. Ví dụ cảm biến hàng rào, cảm biến chuyển động ngoài trời, cảm biến hiện diện, cảm biến khói, cảm biến kính vỡ...Tất cả đều có thể kết hợp với thiết bị Binary Input của VITY để cùng làm việc trong hệ sinh thái thông minh.

Nhờ việc kết hợp này bạn có thể mở ra hàng trăm các kịch bản an ninh thông minh. Tăng cường mức độ an ninh và thuận tiện vận hành hệ thống

Nâng cấp hệ thống báo động cũ thành hệ thống báo động thông minh

Nhanh chóng và dễ dàng tích hợp hệ thống báo động có dây có sẵn của bạn để biến nó thành hệ thống báo động thông minh

với khả năng kiểm soát và báo động từ xa, đồng thời kết hợp được với các thiết bị khác trong hệ thống thông minh VITY Smart.

Một thiết bị cho những nhiệm vụ đặc biệt

Binary Input là jeets quả của những nghiên cứu sâu rộng nhằm mục đích mở rộng khả năng của các loại cảm biến nhị phân. Thông qua việc thấy hiểu và phân tích nhu cầu của người dùng mà chúng tôi đã tạo thiết bị này.

Binary Input được tạo ra là để bạn có thể tích hợp cảm biến "không thông minh" với hệ thống VITY Smart, mang lại khả năng mới cho các cảm biến đó

Kết nối Zigbee 3.0

Binary Input kết nối với trung tâm VITY Gateway bằng giao thức Zigbee thế hệ 3.0. Nó cũng được dùng như một thiết bị mở rộng mạng mesh của mạng lưới Zigbee trong gia đình.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng