1. Bạn có thể giới thiệu gì về hệ sinh thái nhà thông minh VITY Smart?

Hệ sinh thái nhà thông minh VITY Smart là một hệ sinh thái mở, nâng cao khả năng tích hợp và tương tác không giới hạn. Đây là những hệ thống rất linh hoạt theo quy mô và yêu cầu của từng công trình. Dễ dàng lắp đặt, nâng cấp, thi công nhanh gọn ngay cả với công trình hiện hữu đã lắp đặt hệ thống điện truyền thống, không làm thay đổi kết cấu công trình. Với hệ sinh thái VITY Smart, ngôi nhà nào cũng có thể trở thành nhà thông minh.

 

2. Khả năng tích hợp và tương tác không giới hạn là gì?

Hệ sinh thái VITY Smart là hệ sinh thái nhà thông minh mở, cho phép tích hợp các sản phẩm khác vào hệ sinh thái của VITY, đồng thời cũng có thể lắp sản phẩm của VITY Smart vào các hệ sinh thái khác. Hệ sinh thái VITY Smart hoạt động tương tác nhịp nhàng với nhau và tương tác với con người sống trong ngôi nhà đó nhằm làm thỏa mãn và gia tăng giá trị cuộc sống của chủ nhà thông qua mang việc mang đến tiện dụng và an toàn ở mức cao nhất.

Những lợi ích được đề cập ở dưới đây của một nhà thông minh là thứ bạn không nhìn thấy ngay được, bạn sẽ cảm nhận được chúng khi bạn sử dụng chúng hàng ngày. Bạn không cần phải quan tâm đến những việc nhỏ nhặt trong nhà. Nó sẽ giải phóng cho đôi tay của bạn. Và bởi vì đây là một hệ thống được thiết kế riêng biệt theo yêu cầu của chủ nhà nên nó đã được cá nhân hóa, rất đặc biệt và được xây dựng xoay quanh thói quen, cá tính và ý thích của gia chủ, hoàn toàn không có một giới hạn nòa cho ngôi nhà thông minh được thiết kế theo kiểu này

 

3. Tôi sẽ được gì nếu lắp đặt hệ sinh thái nhà thông minh?

Một số tiện ích cơ bản khá phố biến trên các hệ sinh thái nhà thông minh là:

- Điều khiển internet. Sử dụng smartphone, tablet, web để điều khiển thiết bị điện thông minh thông qua internet.

- Hẹn giờ: Đặt lịch chạy, dừng, lặp lại cho thiết bị điện.

- Kịch bản: Tắt mở cùng lúc nhiều thiết bị bằng một nút nhấn trên smartphone, remote hay công tắc.

- Hỗ trợ an ninh: Chạy kịch bản chiếu sáng random làm cho nhà trông như có người ở nhà dù bạn vẫn vắng nhà. Sử dụng hệ thống để phát hiện kẻ đột nhập

- Quản lý con cái: Từ điện thoại của mình, bạn có thể biết được phòng con bạn còn thức hay không? Bạn có thể đặt lịch hoạt động cho các thiết bị để con mình điều chỉnh lại thời gian ngủ nghỉ cho khoa học, hạn chế chơi game, vào internet...

- Tiết kiệm: Trong nhà bạn sẽ không còn tình trạng quên tắt thiết bị điện vì các thiết bị sẽ được lập trình chạy tự động, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể. Đối với khách sạn, công ty, trường học, bệnh viện: bằng cách lập trình cho các thiết bị chạy tự động hoặc chạy theo điều kiện, ví dụ như chỉ mở điều hòa khi có người trong phòng và tắt khi không có người, bạn có thể tiết kiệm được tới 20% tiền điện hàng tháng. Ngoài ra hệ thống cũng giúp giảm bớt cho phí nhân viên quản lý vận hành thiết bị, giảm bớt thời gian và công sức để điều khiển thiết bị.

 

4. Vậy còn sự khác biệt đối với các hệ sinh thái khác?

Dưới đây là một số tính năng cơ bản nhưng không giới hạn của hệ sinh thái nhà thông minh VITY Smart:

- Bằng cách sử dụng một cảm biến, ngôi nhà biết khi nào bạn về nhà và chuẩn bị sẵn mọi thứ ngay khi bạn về như bật bình nước nóng, bật máy lạnh và thậm chí là hâm nóng sẵn thức ăn cho buổi tối, mở khóa cửa garage và cửa cổng, bật sáng bóng đèn trong phòng khách và lối vào nhà để chào đón bạn.
- Hệ thống an ninh thông minh nhiều lớp được tự động kích hoạt khi bạn ra ngoài, tự động vô hiệu hóa một phần khi bạn về nhà và tự động kích hoạt toàn bộ khi bạn đi ngủ. Hệ thống thông báo cập nhật toàn bộ thông tin về ngôi nhà cho bạn thông qua smartphone hoặc tin nhắn SMS. Hỗ trợ thông báo cho bạn khi bạn quên đóng
- Sức mạnh của một hệ thống tích hợp là luôn được hỗ trợ bởi những sản phẩm mới nhất và tốt nhất trên thế giới, không bị giới hạn bởi nhà sản xuất hệ thống. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng một chiếc smartphone để điều khiển ngôi nhà của mình hay sử dụng một chiếc điện  tablet để kiểm tra tình trạng các thiết bị. 
- Hệ thống cảm biến tương tác giúp bạn biết được các thành viên trong gia đình đang làm gì ở nhà hay khi nào họ về nhà và rời khỏi nhà. Hỗ trợ bạn quản lý con cái và giúp đỡ người lớn tuổi trong nhà. Hệ thống cũng kết nối các thành viên trong gia đình và giúp mọi người gắn kết với nhau hơn bằng cách chia sẽ thông tin cho toàn bộ các thành viên.g thường để biến ngôi nhà mình thành một quán bar.