Home ⁄ Tính năng ⁄ Điều khiển ra vào

Điều khiển ra vào

vity smarthoome

Chưa bao giờ tiện lợi đến thế. Ở bất cứ đâu bạn cũng biết cửa nào đang đóng hay đang mở, ai đến bấm chuông, ai đang đợi ngoài cửa. Chẳng những thấy hình ảnh mà bạn còn có thể nói chuyện và mở cửa cho họ nữa. Mọi thứ đều trong tầm kiểm soát với Nhà thông minh VITY SMARTHOME của bạn!

vity smarthoome

CHỨC NĂNG BẤT NGỜ

Giám sát trạng thái cửa, cổng

Nhà có nhiều cửa? Bạn lại hay quên? Không cần mất công đi kiểm tra từng phòng nữa chỉ cần mở điện thoại smart phone hay iPad lên. Bạn sẽ biết ngay cửa nào đang mở: từ cổng vào, cửa gara, cửa chính, cửa sau, cửa phòng ngủ. Bạn cũng có thể đóng chúng lại với chỉ một nút bấm nếu đó là các cửa điện.

điện thông minh

Kiểm soát vào ra bằng tin nhắn

Bạn muốn biết có ai ra vào phòng riêng của mình ngay lập tức. Dù bạn đang đi trên đường hay nằm nghỉ trên bờ biển nào đó? Rất đơn giản, Nhà thông minh VITY sẽ nhắn tin một cách bí mật chỉ một mình bạn biết. Trong khi mọi người ở nhà vẫn sinh hoạt bình thường. Bạn có thể bật / tắt chế độ nhắn tin giám sát bí mật này. Chỉ bằng một cái chạm nhẹ ngay trên smart phone của mình.

thông báo trực tiếp

Chuông cửa hình thông minh

điều khiển ra vào

Khi có người bấm chuông, tin nhắn, cuộc gọi có hình sẽ được gửi ngay đến iPhone, iPad của bạn. Cho dù bạn ở bất cứ nơi nào. Khi đó, trò chuyện với khách, chụp hay ghi hình lại, thậm chí mở cửa cho khách vào. Tất cả đều có thể thực hiện ngay trên thiết bị cầm tay của bạn. Thông minh hơn, VITY sẽ trả lời tự động, chụp hình người bấm chuông. Đồng thời gửi email theo yêu cầu khi bạn bận hoặc không muốn làm phiền trong lúc ngủ.

Camera quan sát

Hệ thống quan sát và ghi hình trong Giải pháp Nhà thông minh VITY đã trở nên rất đơn giản, dễ dùng và tiện lợi. Chỉ cần kéo một sợi dây cáp mạng đến những vị trí bạn muốn, mua camera phù hợp với nhu cầu của bạn, cắm vào và sử dụng. Giải pháp tiên tiến này cho phép bạn nâng cấp và mở rộng hệ thống camera bất cứ lúc nào, không cần đi lại dây, với chi phí thấp nhất.

an ninh mọi nơi

Việc quan sát và xem lại các đoạn ghi hình của tất cả các camera bạn có, cho dù đặt tại Hà Nội, Sài Gòn hay Đà Nẵng, đều được tích hợp ngay trong một ứng dụng duy nhất trên chính iPhone, iPad của bạn. Hệ thống camera được bảo mật cho từng vị trí và được ghi hình theo nhiều chế độ khác nhau tuỳ theo mục đích và yêu cầu của bạn.Đặc biệt, không cần một thiết bị quản lý riêng cho camera với số kênh cố định nữa, với Nhà thông minh VITY bạn chỉ cần trang bị một thiết bị duy nhất để lưu trữ hàng ngàn album nhạc chất lượng cao, hàng trăm bộ phim HD và tất cả các camera bạn có trong ngôi nhà. Đơn giản mà hiệu quả hơn rất nhiều! 

Chưa bao giờ tiện lợi đến thế, ở bất cứ đâu bạn cũng biết cửa nào đang đóng hay đang mở, ai đến bấm chuông, ai đang đợi ngoài cửa, chẳng những thấy hình ảnh mà bạn còn có thể nói chuyện và mở cửa cho họ nữa. Mọi thứ đều trong tầm kiểm soát vớiNhà thông minh VITY SMARTHOME của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *