Nhà hôm nay

Cuộc sống ở tương lai

Những tính năng chính

 

         

           

       

         Không dây        

Dễ lắp đặt           

            Hệ sinh thái mở

             Thiết kế tinh tế    

 

 

Giải pháp toàn diện phù hợp với nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình.

  • Chiếu sáng thông minh
  • Rèm cửa tự động
  • Điều khiển bình nước nóng thông minh
  • Điều khiển máy lạnh, TV thông minh
  • Kiểm soát vi khí hậu môi trường
  • Cảnh báo an ninh, an toàn
  • smarthome ecosystem

An toàn dữ liệu

VITY hiểu điều gì là quan trọng nhất với người dùng. Dữ liệu trong nhà bạn sẽ được bảo vệ ở mức cao nhất nhờ sử dụng dịch vụ AWS IoT Core của Amazon với khả năng mã hóa toàn diện xuyên suốt mọi điểm kết nối để không cho phép trao đổi dữ liệu giữa các thiết bị và AWS IoT Core khi chưa chứng minh danh tính.

Khả năng tương thích

Hệ thống của VITY tương thích với thiết bị của các nhà sản xuất khác.

Thiết bị Zigbee

Kết nối IP

Cloud to cloud

Cloud to cloud

Triển khai nhanh chóng

Chỉ với 4 bước đơn giản để cài đặt và sử dụng.

Kết nối Gateway với Modem nhà bạn

Tải app VITY Smart về smartphone của bạn

Cấu hình nhà với thiết bị ảo trên app VITY Smart

Lắp đặt thiết bị thực và gán nó với các thiết bị ảo

Điều khiển bằng giọng nói

Với các trợ lý ảo giọng nói

VITY Smart hỗ trợ tích hợp sử dụng với các nền tảng điều khiển bằng giọng nói phổ biến trên thế giới hiện nay bao gồm Amazon Alexa, Google Assistant và Apple Siri. Bạn có thể sử dụng một trợ lý ảo giọng nói yêu thích hoặc tất cả để điều khiển các thiết bị tương thích mà hệ sinh thái nhà thông minh VITY hỗ trợ.

"Alexa, turn on living lamp."

PngItem_4771704.png

Alexa là trợ lý giọng nói phổ biến nhất trên thế giới với khả năng hỗ trợ nhiều loại thiết bị thông minh của nhiều hãng sản xuất khác nhau trên thế giới. Thế mạnh của Alexa là nhờ có hơn 10,000 Kỹ năng (Skills) tích hợp nên trợ lý ảo này có khả năng giải quyết hầu hết các yêu cầu của bạn.

"OK Google, open the bedroom curtain"

Google Assistant là trợ lý ảo giọng nói thân quen với những người dùng hệ sinh thái của Google. Hiện tại Google Assistant đã hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt* nên người dùng có thể sử dụng tiếng Việt để ra lệnh điều khiển các thiết bị trong nhà.

"Hey Siri, Is my door close?"

kisspng-homepod-ipod-touch-apple-telepho

Siri là trợ lý ảo giọng nói có sẵn trong các sản phẩm của Apple như iPhone, iPad, Apple Watch... Khác với Alexa và Google Assistant, Siri chỉ hỗ trợ điều khiển các thiết bị nhà thông minh trong hệ sinh thái Apple Homekit. Đối với những người quen dùng các sản phẩm Apple thì sử dụng Siri và Homekit là những trải nghiệm tuyệt vời.

 

Cuộc sống thảnh thơi với ứng dụng VITY 

Ứng dụng miễn phí VITY Smart sẽ cho phép bạn cài đặt, quản lý, điều khiển và giám sát các thiết bị, thành viên và các tiện ích tích hợp trong nhà. Tất cả mọi thứ bạn cần để kiểm soát ngôi nhà thông minh của mình đều có trong ứng dụng này.

Tiết kiệm năng lượng

VITY cho phép bạn giám sát lượng điện sử dụng của các thiết bị gia đình. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng xác định những thiết bị đang tiêu thụ điện năng ra sao. Bạn cũng có thể cài đặt hệ thống để giúp ngôi nhà sử dụng năng lượng theo cách tiết kiệm hơn.

Tìm hiểu về sản phẩm của VITY