1. Lợi ích dành cho khách hàng

Do xã hội ngày càng phát triển, đời sống ngày càng được nâng cao cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học, nhu cầu sử dụng các thiết bị thông minh, hiện đại là một xu thế lớn trong tương lai.

Đặt bản thân vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu, VITY luôn hướng sản phẩm tới sự tiện lợi, hiệu quả và dễ dàng sử dụng.

Khi sử dụng các thiết bị và hệ sinh thái nhà thông minh VITY khách hàng sẽ nhận được những giá trị rõ ràng như:

 • Sản phẩm của người Việt, được thiết kế và sản xuất trong nước với linh kiện được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất và hệ thống hoạt động ổn định.
 • Đổi mới hoàn toàn cách thức điều khiển các thiết bị điện trong gia đình một cách tự động và thông minh qua một số phương thức như sử dụng smartphone, công tắc cảm ứng, màn hình, giọng nói thay vì việc điều khiển thủ công như trước đây.
 • Ngoài việc điều khiển người dùng còn có khả năng kiểm soát chính xác trạng thái hiện thời của các thiết bị trong nhà nhằm giúp việc sử dụng với mục đích hiệu quả và an toàn hơn.
 • Việc lắp đặt, điều khiển rất dễ dàng, trực quan và việc sử dụng là phù hợp với mọi lứa tuổi trong gia đình.
 • Tạo nên một cuộc sống chất lượng hơn khi không gian sống được thiết lập các ngữ cảnh hoạt động một cách tự động theo thời gian, sở thích cá nhân và thói quen sử dụng các thiết bị điện trong gia đình của chủ nhà.
 • Giúp ngôi nhà trở nên sang trọng hơn với những thiết kế hiện đại và thông minh.
 • Bằng việc sử dụng các thiết bị một cách hiệu quả và tối ưu sẽ tiết kiệm năng lượng tiêu thụ và tăng tuổi thọ của các thiết bị.
 1. Lợi ích dành cho đại lý

Qua quá trình tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng về thị trường Smarthome cũng như nhu cầu người dùng, từ đó VITY đã xây dựng một hệ sinh thái hoàn chỉnh bao gồm các sản phẩm có mẫu mã đa dạng, phổ biến và phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Cùng với định hướng xây dựng một hệ sinh thái mở rộng tối đa, giúp các đại lý có thể dễ dàng lựa chọn và tăng khả năng tích hợp thêm các thiết bị của nhà sản xuất khác để tạo nên một giải pháp hoàn chỉnh và tối ưu nhất cho khách hàng. Từ đó tạo nên giá trị nhất định cho đại lý trong thị trường nhà thông minh cạnh tranh hiện nay.

Những lợi ích mà Smarthome nói chung và VITY nói riêng đem lại trong hoạt động đầu tư kinh doanh của doanh nghiệp:

 • Đa dạng hóa mô hình kinh doanh
 • Gia tăng doanh thu và lợi nhuận
 • Tạo nên sự khác biệt trong thị trường
 • Tăng sự cạnh tranh đối với các đối thủ
 • Tăng thêm sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng
 1. Lợi ích dành cho thợ lắp đặt

Việc thi công, lắp đặt và cấu hình hệ thống nhà thông minh khá đơn giản và nhanh chóng, một người thợ chỉ cần hiểu biết và có kiến thức hết sức cơ bản về điện dân dụng, mạng truyền thông thì hoàn toàn có thể thực hiện thi công lắp đặt và cấu hình.

Những lợi ích của những người thợ khi thi công, lắp đặt hệ thống nhà thông minh VITY:

 • Xu hướng tương lai khi mà nhu cầu sử dụng các thiết bị thông minh, hiện đại thay thế cho các thiết bị truyền thống, lỗi thời ngày càng cao do đó những dịch vụ triển khai thi công, lắp đặt và cấu hình là rất lớn.
 • Đơn giản hóa việc thi công, lắp đặt, đấu nối so với các hệ thống cũ, tối ưu chi phí và thời gian thi công.
 • Đa dạng hóa kỹ năng tay nghề, mở rộng kiến thức chuyên môn khi tiếp cận với một sản phẩm và giải pháp mới làm gia tăng giá trị bản thân từ đó dễ dàng chiếm được sự tin tưởng của khách hàng đồng thời tăng khả năng cạnh tranh đối với các đối thủ khác.
 1. Lợi ích dành cho nhà tích hợp

Nhu cầu của xã hội luôn mong muốn hướng tới sự dễ dàng, đơn giản hóa trong mọi vấn đề, công việc và cuộc sống hằng ngày. Chúng ta có thể tự do lựa chọn sử dụng các sản phẩm của nhiều hãng sản xuất khác nhau mà ít hoặc không có sự khó khăn nào khi sử dụng, đó chính là sự tương thích và được tiêu chuẩn hóa mà các nhà sản xuất đã dựa trên một tiêu chuẩn chung nào đó để tăng khả năng thích nghi đối với sản phẩm của mình.

Việc tích hợp các hệ thống, giải pháp cũng không phải đơn giản khi mà tốc độ phát triển xã hội là rất nhanh như hiện nay và có đa dạng các mẫu mã, loại sản phẩm của các nhà sản xuất khác nhau. Vậy để đáp ứng được nhu cầu của người dùng để có thể dễ dàng sử dụng các thiết bị một cách mượt mà thì phải đòi hỏi sự kết hợp linh hoạt giữa các sản phẩm khác nhau mới có thể xây dựng lên một hệ thống hoàn hảo và đem đến trải nghiệm thống nhất cho người dùng.

Là một nhà sản xuất thiết bị, VITY luôn mong muốn đưa ra những sản phẩm có khả năng tích hợp cũng như tương thích cao với các hệ thống và sản phẩm của các nhà sản xuất khác nhau. Vì vậy VITY đã thiết kế dựa theo những tiêu chuẩn chung giúp các nhà tích hợp đơn giản hóa công việc của mình cụ thể như:

 • Lựa chọn giao thức truyền thông không dây sử dụng sóng zigbee 3.0 tần số 2.4GHz theo tiêu chuẩn hóa, do đó có thể dễ dàng kết nối các thiết bị zigbee của các nhà sản xuất khác.
 • Các thiết bị được thiết kế theo dạng module độc lập, các nhà tích hợp có thể sử dụng các thiết bị VITY như là một thiết bị trong hệ sinh thái riêng của mình.
 • Có thể chia sử dụng những dữ liệu chung tùy vào mức độ tích hợp.
 • Có khả năng Customize theo nhu cầu cho các nhà sản xuất và tích hợp khác.
 1. Lợi ích dành cho chủ đầu tư bất động sản

Việt Nam là một quốc gia đang trong thời kì kinh tế phát triển mạnh mẽ với tỉ lệ tăng trưởng bình quân khoảng 7% mỗi năm, vì vậy đời sống xã hội của người dân được nâng cao và quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh chóng dẫn đến nhu cầu nhà ở là cực kì lớn.

Điều này dẫn đến thị trường bất động sản trong nước cũng phát triển theo và được minh chứng bởi hàng loạt các dự án chung cư, khu đô thị thậm chí có cả thành phố được mọc lên nhanh chóng trong những năm trở lại đây.

Tuy nhiên với tốc độ phát triển và mở rộng đó khiến cho thị trường này trở nên vô cùng khốc liệt. Các chủ đầu tư cần phải tạo nên sự khác biệt để cạnh tranh với các đối thủ khác.

Có rất nhiều những yếu tố để quyết định về sự thành công của một dự án bất động sản như vị trí, giá trị căn hộ, chất lượng dịch vụ, dịch vụ tiện ích, không gian sống, tiến độ dự án, mức độ đầu tư,... trong đó có một yếu tố không thể thiếu đó chính là ứng dụng công nghệ khoa học để nâng cao chất lượng cuộc sống hơn. Nhìn vào thực tế chúng ta có thể thấy thế giới đang bắt đầu một thời kì công nghệ mới 4.0 với những lĩnh vực mũi nhọn là Big Data, Block Chain, Internet of things (IOT). Trong IOT có một nhánh nhỏ đó chính là Smarthome đã và đang được biết đến và ứng dụng khá phổ không chỉ ở các nước phát triển mà ngay cả thị trường Việt Nam hiện nay. Theo thống kê thì thị trường smarthome Việt Nam đang xếp thứ 6 về quy mô và tốc độ phát triển, vì thế đây chính là một sự lựa chọn thông minh để đưa vào danh mục đầu tư cho các dự án bất động sản cạnh tranh khốc liệt ngày nay.

Những lợi ích của hệ thống nhà thông minh VITY đối với các chủ đầu tư bất động sản:

 • 62% các đại lý bất động sản thấy rằng có nhiều khách hàng hứng thú trong việc điều khiển một ngôi nhà mang yếu tố công nghệ.
 • Việc lắp đặt công nghệ nhà thông minh có thể làm tăng giá trị của một căn nhà lên từ 3% đến 5%.
 • 33% các đại lý nói rằng những ngôi nhà được lắp đặt công nghệ thông minh sẽ được bán nhanh hơn so với những ngôi nhà không có.
 • 60% những người mua nhà nói họ sẵn sàng trả thêm chi phí cho những tính năng thông minh.
 • Những người đang sở hữu những sản phẩm thông minh có khả năng cao sẽ mua những ngôi nhà thông minh hoặc có yếu tố tự động.