Tư vấn thiết kế miễn phí

Cho dù bạn đang bắt tay vào một dự án mới hay đang muốn trùng tu một căn phòng thì yếu tố góp phần quan trọng cho sự thành công chính là thiết kế.


Tư vấn


* một giải pháp tổng thể, đồng bộ với công nghệ tốt nhất, dễ dàng nâng cấp mở rộng trong tương lai.
* tiết kiệm năng lượng, hiệu quả tối đa, đảm bảo các chức năng của từng không gian, các hệ thống được kiểm soát một cách đơn giản.
..thì việc tìm đến các dịch vụ của những nhà tư vấn chuyên nghiệp là việc đầu tiên nên làm và đó là một sự đầu tư khôn ngoan.


Chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí, trong đó bao gồm phân tích dự án một cách triệt để. Vì vậy, chúng tôi có thể giúp bạn định nghĩa chính xác nhu cầu của bạn để đạt được kết quả như mong muốn. Mục đích của buổi gặp mặt là để đảm bảo rằng chúng tôi có thể làm hài lòng bạn mà vẫn phù hợp với ngân sách bạn đang có.
Khi thực hiện một gói thiết kế, VITY sẽ làm việc cùng bạn ngay từ giai đoạn đầu. Khi bạn có ý định xây dựng công trình, để hiểu nhu cầu và mục đích của bạn. VITY có thể đồng thời phối hợp với các kiến trúc sư và / hoặc những nhà thiết kế nội thất, để tổng hợp các ý tưởng lại thành một bản thiết kế đẹp, đầy đủ và đúng chức năng.


Thiết kế miễn phí


1. Giải pháp sơ bộ cùng với các phân tích Kỹ thuật - Tài chính
2. Thiết kế kỹ thuật chi tiết và hoàn chỉnh cho toàn bộ hệ thống Điện. Điện nhẹ bao gồm đầy đủ các Bản thiết kế kỹ thuật và Bản vẽ AutoCAD chi tiết.
3. Bóc tách Danh mục vật tư thiết bị với những thông tin cụ thể. Từ thông số kỹ thuật, chủng loại thiết bị và đơn giá tham khảo.

Khi các thông số cơ bản được tạo ra. VITY sẽ làm việc chặt chẽ cùng với: Kiến trúc sư. Thợ xây. Thợ điện. Chuyên viên thiết kế nội thất. Và các nhà thầu khác để đảm bảo cao nhất cho chất lượng công trình.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: