MDT

Công nghệ MDT là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về các sản phẩm KNX tại Đức. Trong năm 2016 và các công nghệ MDT 2017 đã được trao giải thưởng TOP 100.

MDT

Ngày đăng: 16/10/2018 - Lượt xem: 105

Công nghệ MDT là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về các sản phẩm KNX tại Đức. Trong năm 2016 và các công nghệ MDT 2017 đã được trao giải thưởng TOP 100.
 
Chất lượng tốt nhất với tỷ lệ hiệu suất chi phí thuyết phục, cách suy nghĩ hướng đến người dùng và sự hợp tác chặt chẽ và hiệu quả với khách hàng và nhân viên là những lưu ý quan trọng cho công ty chúng tôi.
 
Việc sản xuất tại Engelskirchen được chứng nhận theo ISO9001. Hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và sản xuất các thiết bị điện tử đảm bảo sản phẩm rắn. Tất cả các sản phẩm được sản xuất và thử nghiệm với các dòng pick-and-place tự động hiện đại nhất. MDT cung cấp 3 năm bảo hành cho tất cả các sản phẩm KNX của nó.
 
Chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình một loạt các nguồn cung cấp năng lượng, đầu vào nhị phân, chuyển mạch, màn trập, thiết bị truyền động sưởi ấm, nút bấm, thiết bị chuyển động và hiện diện và nhiều hơn nữa. Các chức năng bổ sung trong các sản phẩm của chúng tôi mang lại lợi ích bổ sung cho người dùng. Việc phát triển lâu dài hơn nữa các loại sản phẩm của chúng tôi đảm bảo các sản phẩm tốt nhất có thể và sáng tạo cho khách hàng của chúng tôi.
 
MDT dựa vào KNX, tiêu chuẩn độc lập của nhà sản xuất duy nhất trên thế giới về tự động hóa nhà và xây dựng. Chúng tôi cung cấp các giải pháp chứng minh thông minh và tương lai cho thợ điện, nhà lập kế hoạch, nhà tích hợp hệ thống, kiến ​​trúc sư, người bán buôn và khách hàng cuối cùng. Ngày nay, sự thoải mái, an toàn và kinh tế là những yêu cầu thiết yếu trong các tòa nhà tư nhân và chức năng. MDT cung cấp với công nghệ tự động hóa tòa nhà sáng tạo của mình các điều kiện tốt nhất cho việc này.
083 858 9966