Truy cập điện tử và KNX

Truy cập điện tử và KNX

Ngày đăng: 13/11/2018 - Lượt xem: 137

Truy cập điện tử và KNX

Truy cập điện tử và KNX - điều đó có hợp lý không? Có, tất nhiên - tôi có thể nói từ kinh nghiệm của riêng tôi rằng nó cá nhân tôi rất nhiều để thuyết phục vợ tôi về những lợi ích.

Chúng tôi thường có vấn đề là trẻ em đã ra ngoài và quên khóa hoặc tắt đèn. Đôi khi các phím không còn được tìm thấy, hoặc đã bị lãng quên trong căn hộ. Nhờ có tùy chọn truy cập điện tử, chúng tôi có thể giải quyết vấn đề này nhanh chóng. Ngoài ra, cửa của chúng tôi đã được trang bị lại để nó khóa chính nó ngay sau khi nó được đóng lại.

Có rất nhiều khả năng truy cập điện tử - trong các phân đoạn giá đa dạng nhất: khóa mã, quét vân tay, hệ thống chuyển mã, truy cập điện thoại di động, Iris Scan, v.v.

Trong trường hợp cửa an ninh lớn, có thể, ví dụ, cho các thanh ngang hoặc các chân ngang để mở rộng tự động với sự trợ giúp của một xy lanh động cơ.

Tất nhiên, việc truy cập điện tử có thể được tích hợp hoàn toàn vào hệ thống Smart Home Living. Chỉ là một ví dụ nhỏ: Ngay sau khi cánh cửa được mở khóa, hệ thống báo động sẽ tắt và ánh sáng trong phòng chờ bật lên. Có nhiều khả năng, mong muốn và ý tưởng có thể được thực hiện!

083 858 9966