AN NINH -CHỐNG ĐỘT NHẬP

Tất cả các thiết bị điện trong nhà đều tham gia vào các tình huống An ninh; Không giới hạn số vùng Giám sát an ninh; Hoạt động ổn định; Thay đổi và mở rộng các “kịch bản” cảnh báo – báo động một cách dễ dàng.

Phương án tối ưu để đảm bảo An ninh, chống đột nhập ở mức cao nhất cho chủ nhà đã luôn là đề tài thường xuyên được nghiên cứu, phát triển trong Giải pháp NTM VITY suốt nhiều năm qua. Tất cả các thiết bị điện trong nhà đều tham gia vào các tình huống An ninh; Không giới hạn số vùng Giám sát an ninh; Hoạt động ổn định; Thay đổi và mở rộng các “kịch bản” cảnh báo – báo động một cách dễ dàng; Không phụ thuộc bộ điều khiển An ninh trung tâm – Đó là những ưu điểm khác biệt hoàn toàn của hệ thống An ninh, chống đột nhập trong Giải pháp An ninh VITY SMARTHOME.


 

 

CHỨC NĂNG BẤT NGỜ

Tất cả đều tham gia ``chống trộm``

Toàn bộ đèn sẽ bật sáng, rèm cửa sẽ mở, nhạc sẽ mở to hết cỡ, tivi được bật lên, vòi tưới cỏ sẽ phun nước, còi sẽ hú, tin nhắn sẽ được gửi đi, điều hoà sẽ tắt trong khi cửa cuốn Gara và cửa cổng sẽ đóng lại…tất cả các thiết bị đều tham gia “chống trộm” ngay khi ngôi nhà có sự xâm nhập trái phép.
Điều thú vị nhất là, bạn có thể “giao nhiệm vụ” cho từng thiết bị sẽ hoạt động thế nào trong từng tình huống đột nhập và từng lớp An ninh cụ thể.
Ví dụ, khi có sự xâm nhập tại lớp ngoài (Sân vườn) sẽ chỉ Cảnh báo – Xua đuổi bằng cách bật đèn sân vườn, phun nước, mở radio và nhắn tin vào điện thoại di động của bảo vệ với nội dung “Có người đột nhập sân vườn”. Các thiết bị khác sẽ “im lặng” chờ đợi và chỉ “lên tiếng” khi kẻ đột nhập tiến vào lớp trong, thực sự gây nguy hiểm cho chủ nhà.
 

 

An ninh mọi nơi - Không giới hạn

Có bao nhiêu khu vực cần giám sát chống đột nhập? Có bao nhiêu lớp bảo vệ từ ngoài vườn cho tới tận phòng ngủ? Kịch bản nào sẽ thực hiện để đối phó với từng tình huống xâm nhập cụ thể?…tất cả đều do gia chủ quyết định.
Giải pháp An ninh VITY Smarthome sẽ thay đổi để đáp ứng yêu cầu theo đúng ý chủ nhân trong suốt thời gian sử dụng. Tất cả chỉ mất 1 phút 15 giây!
Điều quan trọng là, chi phí cho mọi sự thay đổi đều rất thấp, gần như không đáng kể.

 


Sử dụng đơn giản

Thiết lập hoặc hủy bỏ chế độ An ninh chỉ với công tắc, một chạm trên điện thoại di động,  một mật khẩu, hoặc tự động theo giờ định trước…tất cả đều có thể theo bất cứ cách nào bạn muốn.
Ví dụ, hệ thống An ninh sẽ tự động bật lúc 12h đêm và tự huỷ lúc 5h sáng khi bạn thức giấc. Hay là bạn vẫn duy trì chế độ “cảnh báo, xua đổi” cho những xâm nhập bên ngoài nhà trong khi cả gia đình vẫn sinh hoạt bình thường mà không có bất cứ phiền phức gì.

 

Điều khiển từ xa và nhận thông báo đầy đủ

Bằng điện thoại bất kỳ hay máy tính bảng… bạn có thể kích hoạt/huỷ bỏ và theo dõi hệ thống báo động ở nhà từ bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào.
Nếu có sự đột nhập, bạn sẽ được thông báo tự động bằng tin nhắn, cuộc gọi điện thoại hoặc email ngay lập tức, khi đó bạn có thể quan sát thực tế ngôi nhà từ xa qua hệ thống camera và có những biện pháp xử lý thích hợp nhất.
 

Mức độ cảnh báo tùy theo ý thích cá nhân bạn

Bất cứ sự xâm nhập ngoài ý muốn nào, từ bất cứ khu vực nào, hệ thống An ninh VITY sẽ thực hiện từng bước qua các cấp độ báo động khác nhau mà bạn đã thiết lập.
Nó có thể bắt đầu với một “cảnh báo – xua đuổi” bằng đèn flash nhấp nháy liên tục ngoài nhà, nhắn tin cho bảo vệ hay người giúp việc… rồi nhạc ầm ầm nổi lên, còi báo động hú inh ỏi, đèn toàn nhà bật sáng, rèm cửa được kéo lên, tin nhắn báo động sẽ được gửi cùng lúc cho tất cả mọi người và sau đó là một cuộc gọi tự động đến điện thoại di động của bạn… nếu kẻ đột nhập tiến vào sâu hơn trong nhà với mức độ nguy hiểm đã cao hơn.
Hệ thống An ninh VITY SMARTHOME cho bạn biết ngay lập tức, chính xác vị trí kẻ đột nhập xuất hiện từ hướng nào: cửa trước, cửa sau, ban công lầu 1 hay trên sân thượng…bạn sẽ có những phản ứng phù hợp trong từng tình huống cụ thể

 

      

     

Trải nghiệm cuộc sống an toàn tiện nghi trong nhà thông minh VITY

Hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nhà thông minh VITY
Địa chỉ: Tầng 3B, Tòa nhà Licogi 12, 21 Đại TỪ, Đại Kim, Hoàng Maim, Hà Nội
Điện thoại: (024) 777 55 666
Email: admin@vity.vn

Thế nào là Nhà thông minh VITY

Đơn giản chỉ là một hệ thống kết nối tất cả thiết bị điện thông thường như bóng đèn, mô tơ rèm, cổng điện, máy bơm, điều hoà, bình nước nóng, thiết bị nghe nhìn, thiết bị an ninh chống đột nhập, thiết bị kiểm soát vào ra, thiết bị báo cháy. Việc kết nối này sẽ giúp cho các thiết bị điện thông thường có khả năng “giao tiếp” với nhau, phối hợp cùng hoạt động để mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Điều khiển phân tán không cần điều khiển trên máy tính trung tâm

Hoàn toàn khác với các công nghệ sử dụng bộ điều khiển trung tâm hay máy tính chủ, Giải pháp Nhà thông minh VITY dùng nhiều bộ điều khiển riêng (phân tán) cho từng thiết bị điện (phụ tải) với những chức năng thông minh khác nhau, vì vậy đảm bảo được tính ổn định của toàn bộ hệ thống. Nếu một bộ điều khiển nào đó bị hỏng thì chỉ duy nhất một thiết bị (phụ tải) không điều khiển được mà không ảnh hưởng đến sự hoạt động bình thường của các thiết bị khác trong hệ thống.

Tiêu chuẩn quốc tế

Việc “giao tiếp” giữa các thiết bị trong Giải pháp Nhà thông minh VITY được thực hiện theo chuẩn công nghệ KNX – Một công nghệ mở ra đời từ năm 1984 và đã được công nhận là tiêu chuẩn quốc tế EN50090, ISO/IEC14543.
Có hơn 300 hãng nổi tiếng trên toàn thế giới sản xuất thiết bị điều khiển chuẩn KNX với sự quản lý và kiểm soát chất lượng của hiệp hội quốc tế KNX.

KNX là gì?

KNX là tiêu chuẩn duy nhất về Điều khiển tòa nhà và nhà dân dụng chạy chương trình chứng nhận toàn cầu cho sản phẩm, trung tâm đào tạo và ngay cả đối với các cá nhân.
Hiệp hội KNX đòi hỏi một trình độ cao đối với việc sản xuất và kiểm soát chất lượng trong tất cả các giai đoạn của vòng đời sản phẩm. Do đó tất cả các thành viên tham gia sản xuất phải tuân thủ chặt chẽ tiêu chuẩn ISO 9001 trước khi họ nộp đơn xin cấp giấy chứng nhận KNX  cho sản phẩm.
Bên cạnh việc tuân thủ sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001, các sản phẩm phải tuân thủ những yêu cầu của châu Âu cũng như các tiêu chuẩn quốc tế cho Hệ thống Điều khiển điện tử tòa nhà và nhà dân dụng. Trong trường hợp có sự nghi ngờ, Hiệp hội KNX có thể đề nghị kiểm định lại hoặc yêu cầu báo cáo kiểm tra nhà sản xuất về những tuyên bố của họ đối với sự phù hợp phần cứng.
 

Giải pháp tổng thể

Một giải pháp công nghệ và thiết bị đồng bộ với đầy đủ các chức năng điều khiển thông minh, được tích hợp trong một hệ thống với tiêu chí AN TOÀN – TIỆN NGHI – HIỆU QUẢ.  Giải pháp Nhà thông minh VITY được thiết kế riêng đáp ứng những nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Bạn không tìm thấy câu trả lời ?

Gửi câu hỏi của bạn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi phản hồi lại.

Vity smarthome

Theo dõi bản tin của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông báo đến email khi chúng tôi cập nhập bài viết mới. Thông in của bạn được bảo mật tuyệt đối

083 858 9966