BÁO KHÓI - BÁO CHÁY

Còn nỗi lo nào đáng sợ hơn là tai nạn cháy nổ cứ canh cánh trong lòng khiến bạn không yên? VITY sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mối bận tâm này với Hệ thống báo cháy, báo rò khí gas tự động.

An toàn cháy nổ là vấn đề được đặt lên hàng đầu ngày nay. Các vụ cháy thường xảy ra cục bộ do không được phát hiện kịp thời, nhanh chóng lan rộng gây ra những mất mát đáng tiếc.Giải pháp Nhà thông minh Vity giúp bạn phát hiện ngay tức thì bởi hệ thống tích hợp các thiết bị báo cháy, báo khói, phát hiện nguy hiểm bằng nhiều cách khác nhau và hoàn toàn tùy biến theo chủ ý của người sử dụng.


 

CHỨC NĂNG BẤT NGỜ

Tích hợp toàn diện

Với chức năng báo khói báo cháy được  tích hợp trong giải pháp nhà thông minh VITY đang mang lại lợi ích toàn diện đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia chủ.
Với các cảm biến khói, nhiệt độ, rò khí ga được bố trí, lắp đặt tại những vị trí thích hợp có khả năng kết nối với tất cả các thiết bị thông minh khác trong nhà. Khi các cảm biến phát hiện ra các nguy cơ cháy nổ. Tín hiệu sẽ được truyền đi trong hệ thống: tất cả hệ thống đèn sẽ bật sáng, rèm, cửa cuốn sẽ được kém lên, cửa cổng sẽ mở, koif báo cháy sẽ hú, tin nhắn báo cháy sẽ được gửi ngay lập tức tới nhiều số di động. Tất cả các kịch bạn hoàn toàn có thể tùy biến theo mức độ nguy hiểm cũng như tùy theo ý muốn của gia chủ.

 Chính xác và kịp thời

Khi có tín hiệu báo cháy, nhà thông minh VITY sẽ cho bạn biết chính xác khu vực có nguy cơ ngay lập tức thông qua tin nhắn SMS trên điện thoại di động. Tin nhắn này thông báo chính xác sự việc tại đúng vị trí xuất hiện nguy cơ và được gửi đi cùng lúc cho không giới hạn số điện thoại di động theo yêu cầu của bạn.
Ví dụ như, mọi người sẽ cùng nhận được tin nhắn "Gara biệt thự  GAMUDA có cháy" KHi đó đèn tại chỗ sẽ bật sáng, cửa gara sẽ tự động mở, còi sẽ hú... Tất cả các hành động tích hợp sẽ được xử lý kịp thời, đảm bảo an toàn cao nhất cho tính mạng và tài sản của gia chủ.

 

Dễ dàng nâng cấp, mở rộng

Công nghệ phân tán không cần bộ điều khiển trung tâm giúp cho việc nâng cấp và mở rộng hệ thống báo cháy, báo rò khí ga là không giới hạn và luôn được thực hiện một cách đơn giản với chi phí thấp nhất.

Thế nào là Nhà thông minh VITY

Đơn giản chỉ là một hệ thống kết nối tất cả thiết bị điện thông thường như bóng đèn, mô tơ rèm, cổng điện, máy bơm, điều hoà, bình nước nóng, thiết bị nghe nhìn, thiết bị an ninh chống đột nhập, thiết bị kiểm soát vào ra, thiết bị báo cháy. Việc kết nối này sẽ giúp cho các thiết bị điện thông thường có khả năng “giao tiếp” với nhau, phối hợp cùng hoạt động để mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Điều khiển phân tán không cần điều khiển trên máy tính trung tâm

Hoàn toàn khác với các công nghệ sử dụng bộ điều khiển trung tâm hay máy tính chủ, Giải pháp Nhà thông minh VITY dùng nhiều bộ điều khiển riêng (phân tán) cho từng thiết bị điện (phụ tải) với những chức năng thông minh khác nhau, vì vậy đảm bảo được tính ổn định của toàn bộ hệ thống. Nếu một bộ điều khiển nào đó bị hỏng thì chỉ duy nhất một thiết bị (phụ tải) không điều khiển được mà không ảnh hưởng đến sự hoạt động bình thường của các thiết bị khác trong hệ thống.

Tiêu chuẩn quốc tế

Việc “giao tiếp” giữa các thiết bị trong Giải pháp Nhà thông minh VITY được thực hiện theo chuẩn công nghệ KNX – Một công nghệ mở ra đời từ năm 1984 và đã được công nhận là tiêu chuẩn quốc tế EN50090, ISO/IEC14543.
Có hơn 300 hãng nổi tiếng trên toàn thế giới sản xuất thiết bị điều khiển chuẩn KNX với sự quản lý và kiểm soát chất lượng của hiệp hội quốc tế KNX.

KNX là gì?

KNX là tiêu chuẩn duy nhất về Điều khiển tòa nhà và nhà dân dụng chạy chương trình chứng nhận toàn cầu cho sản phẩm, trung tâm đào tạo và ngay cả đối với các cá nhân.
Hiệp hội KNX đòi hỏi một trình độ cao đối với việc sản xuất và kiểm soát chất lượng trong tất cả các giai đoạn của vòng đời sản phẩm. Do đó tất cả các thành viên tham gia sản xuất phải tuân thủ chặt chẽ tiêu chuẩn ISO 9001 trước khi họ nộp đơn xin cấp giấy chứng nhận KNX  cho sản phẩm.
Bên cạnh việc tuân thủ sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001, các sản phẩm phải tuân thủ những yêu cầu của châu Âu cũng như các tiêu chuẩn quốc tế cho Hệ thống Điều khiển điện tử tòa nhà và nhà dân dụng. Trong trường hợp có sự nghi ngờ, Hiệp hội KNX có thể đề nghị kiểm định lại hoặc yêu cầu báo cáo kiểm tra nhà sản xuất về những tuyên bố của họ đối với sự phù hợp phần cứng.
 

Giải pháp tổng thể

Một giải pháp công nghệ và thiết bị đồng bộ với đầy đủ các chức năng điều khiển thông minh, được tích hợp trong một hệ thống với tiêu chí AN TOÀN – TIỆN NGHI – HIỆU QUẢ.  Giải pháp Nhà thông minh VITY được thiết kế riêng đáp ứng những nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Bạn không tìm thấy câu trả lời ?

Gửi câu hỏi của bạn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi phản hồi lại.

Vity smarthome

Theo dõi bản tin của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông báo đến email khi chúng tôi cập nhập bài viết mới. Thông in của bạn được bảo mật tuyệt đối

083 858 9966