ĐIỀU HÒA THÔNG GIÓ

Trong hệ thống nhà thông minh, ngoài chiếu sáng thì hệ thống điều hòa thông gió cũng chiếm một khoản chi phí năng lượng khá lớn. Vity sẽ giúp bạn sử dụng hệ thống điều hòa trong ngôi nhà một cách thông minh và tiết kiệm nhất.
 

Trong hệ thống một ngôi nhà, ngoài chiếu sáng thì thì một khoản chi phí năng lượng lớn được tiêu thụ cho hệ thống điều hòa. Hãy để Vity sẽ giúp bạn sử dụng hệ thống điều hòa trong ngôi nhà một cách thông minh và tiết kiệm hơn.

điều hòa thông gió abc


CHỨC NĂNG BẤT NGỜ

Kết nối đa dạng, tiết kiệm tối đa

Bất cứ chủng loại điều hoà nào của bất cứ hãng nào cũng có thể kết nối trong Giải pháp Nhà thông minh VITY để mang lại rất nhiều lợi ích.
Chỉ với một phím bấm, nhiệt độ phòng cũng như ánh sáng, rèm cửa sẽ tự động được điều chỉnh về chế độ thích hợp cho từng mục đích sử dụng. Điều hoà sẽ không bật nếu cửa sổ phòng đang mở. Một chạm nhẹ trên điện thoại smart phone sẽ đảm bảo tắt hết tất cả điều hoà khi bạn ra khỏi nhà…Tất cả đều theo những gì bạn muốn nhằm mang lại lợi ích tối đa cả về năng lượng cũng như tuổi thọ thiết bị.


 

Điều khiển linh hoạt

Bạn có thể bật tắt bất cứ điều hoà trong phòng nào bằng phím bấm gắn tường hay iPhone, iPad, không còn phải mất công tìm điều khiển cầm tay và lắp pin vào nhé!
Kiểm soát nhiệt độ phòng của bé hay bất cứ phòng nào ngay trên ô tô hay tại nơi công tác? Rất đơn giản, ứng dụng trên iPhone, iPad của VITY cho bạn biết nhiệt độ hiện tại của từng phòng, giúp bạn điều chỉnh chỉ bằng vài thao tác đơn giản.
 


Tốt cho sức khỏe

 
Bấm phím “Thư giãn”, đèn sẽ tắt, rèm đóng lại và điều hoà bắt đầu khởi động với 18oC, tự động tăng dần đến 25oC lúc 11h đêm và dừng lại ở 27oC lúc 2h sáng…hãy chọn theo cách của bạn, VITY sẽ thực hiện để đảm bảo giấc ngủ ngon với sức khoẻ tốt và tiết kiệm năng lượng.
 

Mở rộng dễ dàng


 
Khi bé lớn và có phòng riêng, bạn có thể trang bị tính năng điều khiển điều hoà phòng bé một cách đơn giản, nhanh chóng. Chỉ việc mua thêm một bộ điều khiển, kết nối với hạ tầng Nhà thông minh VITY có sẵn vậy là xong, không phải đục tường đi lại dây. Bạn có thể mở rộng, nâng cấp bất cứ lúc nào với chi phí thấp nhất.

Một giải pháp đơn giản cho điều khiển điều hòa - thông gió

VITY cung cấp phần mềm kiểm soát nhiệt độ của ayControl, ứng dụng cho iPad, iPhone và thiết bị sử dụng hệ điều hành Android giúp bạn kiểm soát nhiệt độ không phụ thuộc vào nơi bạn đang ở. Bạn có thể điều khiển nó vào bất cứ lúc nào, ở bất cứ nơi đâu và ngay khi về đến nhà, bạn sẽ được tận hưởng ngay một bầu không khí thật dễ chịu.

VITY SMARTHOME – SONG HÀNH CÙNG TIỆN ÍCH

Giải pháp Nhà thông minh VITY cung cấp không chỉ hệ thống điều khiển điều hòa, thông gió, mà còn giúp bạn kiểm soát hệ thống chiếu sáng, âm thanh, an ninh, báo động và hơn thế nữa. Với Giải pháp Nhà thông minh VITY, ngôi nhà của bạn sẽ thật hoàn hảo!
 

 

Thế nào là Nhà thông minh VITY

Đơn giản chỉ là một hệ thống kết nối tất cả thiết bị điện thông thường như bóng đèn, mô tơ rèm, cổng điện, máy bơm, điều hoà, bình nước nóng, thiết bị nghe nhìn, thiết bị an ninh chống đột nhập, thiết bị kiểm soát vào ra, thiết bị báo cháy. Việc kết nối này sẽ giúp cho các thiết bị điện thông thường có khả năng “giao tiếp” với nhau, phối hợp cùng hoạt động để mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Điều khiển phân tán không cần điều khiển trên máy tính trung tâm

Hoàn toàn khác với các công nghệ sử dụng bộ điều khiển trung tâm hay máy tính chủ, Giải pháp Nhà thông minh VITY dùng nhiều bộ điều khiển riêng (phân tán) cho từng thiết bị điện (phụ tải) với những chức năng thông minh khác nhau, vì vậy đảm bảo được tính ổn định của toàn bộ hệ thống. Nếu một bộ điều khiển nào đó bị hỏng thì chỉ duy nhất một thiết bị (phụ tải) không điều khiển được mà không ảnh hưởng đến sự hoạt động bình thường của các thiết bị khác trong hệ thống.

Tiêu chuẩn quốc tế

Việc “giao tiếp” giữa các thiết bị trong Giải pháp Nhà thông minh VITY được thực hiện theo chuẩn công nghệ KNX – Một công nghệ mở ra đời từ năm 1984 và đã được công nhận là tiêu chuẩn quốc tế EN50090, ISO/IEC14543.
Có hơn 300 hãng nổi tiếng trên toàn thế giới sản xuất thiết bị điều khiển chuẩn KNX với sự quản lý và kiểm soát chất lượng của hiệp hội quốc tế KNX.

KNX là gì?

KNX là tiêu chuẩn duy nhất về Điều khiển tòa nhà và nhà dân dụng chạy chương trình chứng nhận toàn cầu cho sản phẩm, trung tâm đào tạo và ngay cả đối với các cá nhân.
Hiệp hội KNX đòi hỏi một trình độ cao đối với việc sản xuất và kiểm soát chất lượng trong tất cả các giai đoạn của vòng đời sản phẩm. Do đó tất cả các thành viên tham gia sản xuất phải tuân thủ chặt chẽ tiêu chuẩn ISO 9001 trước khi họ nộp đơn xin cấp giấy chứng nhận KNX  cho sản phẩm.
Bên cạnh việc tuân thủ sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001, các sản phẩm phải tuân thủ những yêu cầu của châu Âu cũng như các tiêu chuẩn quốc tế cho Hệ thống Điều khiển điện tử tòa nhà và nhà dân dụng. Trong trường hợp có sự nghi ngờ, Hiệp hội KNX có thể đề nghị kiểm định lại hoặc yêu cầu báo cáo kiểm tra nhà sản xuất về những tuyên bố của họ đối với sự phù hợp phần cứng.
 

Giải pháp tổng thể

Một giải pháp công nghệ và thiết bị đồng bộ với đầy đủ các chức năng điều khiển thông minh, được tích hợp trong một hệ thống với tiêu chí AN TOÀN – TIỆN NGHI – HIỆU QUẢ.  Giải pháp Nhà thông minh VITY được thiết kế riêng đáp ứng những nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Bạn không tìm thấy câu trả lời ?

Gửi câu hỏi của bạn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi phản hồi lại.

Vity smarthome

Theo dõi bản tin của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông báo đến email khi chúng tôi cập nhập bài viết mới. Thông in của bạn được bảo mật tuyệt đối

083 858 9966