ĐIỀU KHIỂN RA VÀO

Ở bất cứ đâu bạn cũng biết cửa nào đang đóng hay đang mở, ai đến bấm chuông, ai đang đợi ngoài cửa, chẳng những thấy hình ảnh mà bạn còn có thể nói chuyện và mở cửa cho họ nữa.
Chưa bao giờ tiện lợi đến thế, ở bất cứ đâu bạn cũng biết cửa nào đang đóng hay đang mở, ai đến bấm chuông, ai đang đợi ngoài cửa, chẳng những thấy hình ảnh mà bạn còn có thể nói chuyện và mở cửa cho họ nữa. Mọi thứ đều trong tầm kiểm soát với Nhà thông minh VITY SMARTHOME của bạn!


 


CHỨC NĂNG BẤT NGỜ

Giám sát trạng thái cửa, cổng

Nhà có nhiều cửa? Bạn lại hay quên? Không cần mất công đi kiểm tra từng phòng nữa chỉ cần mở điện thoại smart phone hay iPad lên, bạn sẽ biết ngay cửa nào đang mở: từ cổng vào, cửa gara, cửa chính, cửa sau, cửa phòng ngủ đến cửa trên sân thượng…thậm chí các cửa sổ. Bạn cũng có thể đóng chúng lại với chỉ một nút bấm nếu đó là các cửa điện.

 

Kiểm soát vào ra bằng tin nhắn

Bạn muốn biết có ai ra vào phòng riêng của mình ngay lập tức dù bạn đang đi trên đường hay nằm nghỉ trên bờ biển nào đó? Rất đơn giản, Nhà thông minh VITY sẽ nhắn tin một cách bí mật chỉ một mình bạn biết trong khi mọi người ở nhà vẫn sinh hoạt bình thường.
Bạn có thể bật / tắt chế độ nhắn tin giám sát bí mật này chỉ bằng một cái chạm nhẹ ngay trên smart phone của mình.
 
 

Chuông cửa hình thông minh

Khi có người bấm chuông, một tin nhắn hay cuộc gọi có hình sẽ được gửi ngay đến iPhone, iPad của bạn cho dù bạn ở bất cứ nơi nào. Khi đó, trò chuyện với khách, chụp hay ghi hình lại, thậm chí mở cửa cho khách vào, tất cả đều có thể thực hiện ngay trên thiết bị cầm tay của bạn.
 
Thông minh hơn, VITY sẽ trả lời tự động, chụp hình người bấm chuông và gửi email theo yêu cầu khi bạn bận hoặc không muốn làm phiền trong lúc ngủ.
        

   

Camera quan sát

Hệ thống quan sát và ghi hình trong Giải pháp Nhà thông minh VITY đã trở nên rất đơn giản, dễ dùng và tiện lợi. Chỉ cần kéo một sợi dây cáp mạng đến những vị trí bạn muốn, mua camera phù hợp với nhu cầu của bạn, cắm vào và sử dụng. Giải pháp tiên tiến này cho phép bạn nâng cấp và mở rộng hệ thống camera bất cứ lúc nào, không cần đi lại dây, với chi phí thấp nhất.
 
 
Việc quan sát và xem lại các đoạn ghi hình của tất cả các camera bạn có, cho dù đặt tại Hà Nội, Sài Gòn hay Đà Nẵng, đều được tích hợp ngay trong một ứng dụng duy nhất trên chính iPhone, iPad của bạn. Hệ thống camera được bảo mật cho từng vị trí và được ghi hình theo nhiều chế độ khác nhau tuỳ theo mục đích và yêu cầu của bạn.
Đặc biệt, không cần một thiết bị quản lý riêng cho camera với số kênh cố định nữa, với Nhà thông minh VITY bạn chỉ cần trang bị một thiết bị duy nhất để lưu trữ hàng ngàn album nhạc chất lượng cao, hàng trăm bộ phim HD và tất cả các camera bạn có trong ngôi nhà. Đơn giản mà hiệu quả hơn rất nhiều!
 
Chưa bao giờ tiện lợi đến thế, ở bất cứ đâu bạn cũng biết cửa nào đang đóng hay đang mở, ai đến bấm chuông, ai đang đợi ngoài cửa, chẳng những thấy hình ảnh mà bạn còn có thể nói chuyện và mở cửa cho họ nữa.
 
Mọi thứ đều trong tầm kiểm soát với Nhà thông minh VITY SMARTHOME của bạn!
       

   

Thế nào là Nhà thông minh VITY

Đơn giản chỉ là một hệ thống kết nối tất cả thiết bị điện thông thường như bóng đèn, mô tơ rèm, cổng điện, máy bơm, điều hoà, bình nước nóng, thiết bị nghe nhìn, thiết bị an ninh chống đột nhập, thiết bị kiểm soát vào ra, thiết bị báo cháy. Việc kết nối này sẽ giúp cho các thiết bị điện thông thường có khả năng “giao tiếp” với nhau, phối hợp cùng hoạt động để mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Điều khiển phân tán không cần điều khiển trên máy tính trung tâm

Hoàn toàn khác với các công nghệ sử dụng bộ điều khiển trung tâm hay máy tính chủ, Giải pháp Nhà thông minh VITY dùng nhiều bộ điều khiển riêng (phân tán) cho từng thiết bị điện (phụ tải) với những chức năng thông minh khác nhau, vì vậy đảm bảo được tính ổn định của toàn bộ hệ thống. Nếu một bộ điều khiển nào đó bị hỏng thì chỉ duy nhất một thiết bị (phụ tải) không điều khiển được mà không ảnh hưởng đến sự hoạt động bình thường của các thiết bị khác trong hệ thống.

Tiêu chuẩn quốc tế

Việc “giao tiếp” giữa các thiết bị trong Giải pháp Nhà thông minh VITY được thực hiện theo chuẩn công nghệ KNX – Một công nghệ mở ra đời từ năm 1984 và đã được công nhận là tiêu chuẩn quốc tế EN50090, ISO/IEC14543.
Có hơn 300 hãng nổi tiếng trên toàn thế giới sản xuất thiết bị điều khiển chuẩn KNX với sự quản lý và kiểm soát chất lượng của hiệp hội quốc tế KNX.

KNX là gì?

KNX là tiêu chuẩn duy nhất về Điều khiển tòa nhà và nhà dân dụng chạy chương trình chứng nhận toàn cầu cho sản phẩm, trung tâm đào tạo và ngay cả đối với các cá nhân.
Hiệp hội KNX đòi hỏi một trình độ cao đối với việc sản xuất và kiểm soát chất lượng trong tất cả các giai đoạn của vòng đời sản phẩm. Do đó tất cả các thành viên tham gia sản xuất phải tuân thủ chặt chẽ tiêu chuẩn ISO 9001 trước khi họ nộp đơn xin cấp giấy chứng nhận KNX  cho sản phẩm.
Bên cạnh việc tuân thủ sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001, các sản phẩm phải tuân thủ những yêu cầu của châu Âu cũng như các tiêu chuẩn quốc tế cho Hệ thống Điều khiển điện tử tòa nhà và nhà dân dụng. Trong trường hợp có sự nghi ngờ, Hiệp hội KNX có thể đề nghị kiểm định lại hoặc yêu cầu báo cáo kiểm tra nhà sản xuất về những tuyên bố của họ đối với sự phù hợp phần cứng.
 

Giải pháp tổng thể

Một giải pháp công nghệ và thiết bị đồng bộ với đầy đủ các chức năng điều khiển thông minh, được tích hợp trong một hệ thống với tiêu chí AN TOÀN – TIỆN NGHI – HIỆU QUẢ.  Giải pháp Nhà thông minh VITY được thiết kế riêng đáp ứng những nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Bạn không tìm thấy câu trả lời ?

Gửi câu hỏi của bạn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi phản hồi lại.

Vity smarthome

Theo dõi bản tin của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông báo đến email khi chúng tôi cập nhập bài viết mới. Thông in của bạn được bảo mật tuyệt đối

083 858 9966