ĐIỀU KHIỂN TỪ XA

Đối với ngôi nhà thông minh việc quản lý điều khiển từ xa là một tiện ích tuyệt vời cho cuộc sống tiện nghi, nhà nhã.

Đối với ngôi nhà thông minh việc quản lý điều khiển từ xa là một tiện ích tuyệt vời cho cuộc sống tiện nghi, nhà nhã. Kiểm soát mọi thứ từ hệ thống chiếu sáng, âm thanh đa vùng, ti vi, rèm cửa, báo động,...ở bất cứ nơi đâu. Hãy đến với Vity tất cả đều có thể.


CHỨC NĂNG BẤT NGỜ

VITY có thể giúp gì cho bạn?

Chắc năng điều khiển từ xa hệ thống an ninh, đèn rèm, cửa cổng, các thiết bị nghe nhìn, cảnh báo cháy và rò rỉ khí ga thông qua các ứng dụng trên máy tính, điện thoại di động.
Vity có thể giúp bạn tùy chọn kịch bản cho những hoàn cảnh khác nhau phù hợp với sở thích và nhu cầu của người sử dụng.hiện đang áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới đảm bảo cao nhất về tính bảo mật và tiện dụng cho khách hàng.
 

 

Bảo mật tuyệt đối

Quản lý chặt chẽ số lượng thiết bị di động có thể điều khiển được ngôi nhà của bạn bằng bản quyền. Mỗi thiết bị sẽ được cấp một mã UDID, chỉ có các thiết bị được cấp bản quyền mới có thể cài đặt và chạy chương trình điều khiển.
Các thiết bị đều được quản lý và phân quyền làm tăng tính an toàn và bảo bật cho hệ thống.
 


Mọi thiết bị di động khi đăng nhập đều phải nhập mã bảo mật

Thiết kế phù hợp theo nhu cầu của từng thành viên

Mỗi thiết bị di động điều khiển sẽ được thiết kế và trang bị những tính năng riêng phù hợp với nhu cầu, quyền hạn của chủ nhân trong việc sử dụng. Ví dụ: Điện thoại của Cha - Mẹ có thể điều khiển, giám sát tất cả các hệ thống trong nhà thông minh VITY nhưng điện thoại của Các con chỉ giới hạn cho phòng riêng, các khu vực chung,... và không được xem phòng của cha mẹ.
 

 
Các cảnh sinh hoạt (Tiếp khách, ăn tối, xem phim,...) được thiết kế riêng cho từng người, việc sử dụng rất dễ dàng hiển thị trên thiết bị di động.

Điều khiển mọi mơi, thông báo tức thì

Với ứng dụng của nhà thông minh VITY dù bạn ở bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể điều khiển, theo dõi mọi hoạt động của ngôi nhà một cách bình thường. Ngoài ra với ứng dụng này bạn có thể nhận được mọi thông báo khi có các sự việc nhất định diễn ra. VÍ dụ như cửa sổ nhà bạn vô tình bị mở tung, hay nhiệt động trong phòng đạt mức giới hạn,... 
 

Sử dụng dễ dàng


 
Giao diện trên thiết bị di động được thiết kế sang trọng, đẹp mắt, với ngôn ngữ tiếng việt giúp cho việc điều khiển nhà thông minh VITY cực kì dễ dàng phù hợp với mỗi người, mỗi lứa tuổi.

VITY SMARTHOME – SONG HÀNH CÙNG TIỆN ÍCH


Giải pháp Nhà thông minh VITY cung cấp không chỉ hệ thống điều khiển điều hòa, thông gió, mà còn giúp bạn kiểm soát hệ thống chiếu sáng, âm thanh, an ninh, báo động và hơn thế nữa. Với Giải pháp Nhà thông minh VITY, ngôi nhà của bạn sẽ thật hoàn hảo!
 

 

Thế nào là Nhà thông minh VITY

Đơn giản chỉ là một hệ thống kết nối tất cả thiết bị điện thông thường như bóng đèn, mô tơ rèm, cổng điện, máy bơm, điều hoà, bình nước nóng, thiết bị nghe nhìn, thiết bị an ninh chống đột nhập, thiết bị kiểm soát vào ra, thiết bị báo cháy. Việc kết nối này sẽ giúp cho các thiết bị điện thông thường có khả năng “giao tiếp” với nhau, phối hợp cùng hoạt động để mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Điều khiển phân tán không cần điều khiển trên máy tính trung tâm

Hoàn toàn khác với các công nghệ sử dụng bộ điều khiển trung tâm hay máy tính chủ, Giải pháp Nhà thông minh VITY dùng nhiều bộ điều khiển riêng (phân tán) cho từng thiết bị điện (phụ tải) với những chức năng thông minh khác nhau, vì vậy đảm bảo được tính ổn định của toàn bộ hệ thống. Nếu một bộ điều khiển nào đó bị hỏng thì chỉ duy nhất một thiết bị (phụ tải) không điều khiển được mà không ảnh hưởng đến sự hoạt động bình thường của các thiết bị khác trong hệ thống.

Tiêu chuẩn quốc tế

Việc “giao tiếp” giữa các thiết bị trong Giải pháp Nhà thông minh VITY được thực hiện theo chuẩn công nghệ KNX – Một công nghệ mở ra đời từ năm 1984 và đã được công nhận là tiêu chuẩn quốc tế EN50090, ISO/IEC14543.
Có hơn 300 hãng nổi tiếng trên toàn thế giới sản xuất thiết bị điều khiển chuẩn KNX với sự quản lý và kiểm soát chất lượng của hiệp hội quốc tế KNX.

KNX là gì?

KNX là tiêu chuẩn duy nhất về Điều khiển tòa nhà và nhà dân dụng chạy chương trình chứng nhận toàn cầu cho sản phẩm, trung tâm đào tạo và ngay cả đối với các cá nhân.
Hiệp hội KNX đòi hỏi một trình độ cao đối với việc sản xuất và kiểm soát chất lượng trong tất cả các giai đoạn của vòng đời sản phẩm. Do đó tất cả các thành viên tham gia sản xuất phải tuân thủ chặt chẽ tiêu chuẩn ISO 9001 trước khi họ nộp đơn xin cấp giấy chứng nhận KNX  cho sản phẩm.
Bên cạnh việc tuân thủ sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001, các sản phẩm phải tuân thủ những yêu cầu của châu Âu cũng như các tiêu chuẩn quốc tế cho Hệ thống Điều khiển điện tử tòa nhà và nhà dân dụng. Trong trường hợp có sự nghi ngờ, Hiệp hội KNX có thể đề nghị kiểm định lại hoặc yêu cầu báo cáo kiểm tra nhà sản xuất về những tuyên bố của họ đối với sự phù hợp phần cứng.
 

Giải pháp tổng thể

Một giải pháp công nghệ và thiết bị đồng bộ với đầy đủ các chức năng điều khiển thông minh, được tích hợp trong một hệ thống với tiêu chí AN TOÀN – TIỆN NGHI – HIỆU QUẢ.  Giải pháp Nhà thông minh VITY được thiết kế riêng đáp ứng những nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Bạn không tìm thấy câu trả lời ?

Gửi câu hỏi của bạn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi phản hồi lại.

Vity smarthome

Theo dõi bản tin của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông báo đến email khi chúng tôi cập nhập bài viết mới. Thông in của bạn được bảo mật tuyệt đối

083 858 9966